Tình nguyện viên

Lily-Hodder_VietHarvest-Grants

Lily là nhà tư vấn về kinh doanh, công nghệ, luật trong lĩnh vực công. Lily sáng lập tổ chức LegalTech để cải thiện khả năng tiếp cận công lý và là cố vấn chiến lược cho công ty khởi nghiệp có tác động xã hội. Lớn lên ở Việt Nam, Lily rất đam mê hỗ trợ các sáng kiến của Việt Nam.

Lily Hodder, Melbourne, Aus
Nhà sáng lập LegalTech, 25 tuổi | VietHarvest Grants
Andrew-Trinh

Andrew Trinh hiện đang làm việc tại Asialink Business sau khi hoàn thành bằng kép về Thương mại và Nghệ thuật tại Đại học Sydney. Anh ấy duy trì mối quan hệ gắn bó của Úc với Indo-Pacific. Là người nhận học bổng New Colombo Plan 2020, Andrew hy vọng sẽ xây dựng mối quan hệ giữ Úc và Việt Nam.

Andrew Trinh - Sydney, AUS
Asialink Business| VietHarvest Operations
Nick-Le

Nick hiện là Giám đốc sản phẩm tại PaidRight. Nick đam mê tác động xã hội trong lĩnh vực giáo dục và bình đẳng và mối quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Australia. Nick có bằng kép về Kế toán và Kinh doanh Quốc tế tại Đại học John Brown và hiện đang theo học Thạc sĩ Công nghệ và Thông tin Máy tính tại Đại học Pennsylvania.

Lê Phú Nhàn (Nick) - Sydney, AUS
Giám đốc dự án, PaidRight/ Vietharvest Operations
Hoa-Duong_VietHarvest-Marketing-Media

Hoa tốt nghiệp Thạc sĩ Quản lý Du lịch Bền vững tại Đại học Monash, Úc. Hoa có niềm đam mê với du lịch bền vững, chăm sóc sức khỏe. Hoa muốn phát triển sự bền vững và sự tái tạo tại Việt Nam.

Dương Quỳnh Hoa - Đà Nẵng, VN
Đại học Monash, 28 tuổi | VietHarvest Marketing & Media
Kim-Hao-Nguyen-Vietharvest

Hảo hiện đang là Chuyên viên Đối ngoại tại HEINEKEN Việt Nam, với công việc chính thuộc lĩnh vực vận động chính sách và truyền thông doanh nghiệp. Hảo tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế & Tài chính tại Đại học RMIT Việt Nam.

Nguyễn Kim Hảo - TPHCM. VN
Chuyên viên Đối ngoại HEINEKEN Vietnam, 24 tuổi | VietHarvest Marketing & Media
Thu-Yen-Nguyen_VietHarvest-Operations

Thu Yến hiện đang là sinh viên ngành Khoa học Máy tính trường đại học Bryn Mawr College tại bang Pennsylvania, Hoa Kỳ.

Nguyễn Thu Yến - Hà Nội, VN
Sinh viên, Bryn Mawr College, 19 tuổi | VietHarvest Operations
Ginny_VietHarvest-Operations

Ginny là người sáng lập Học viện Ngôn ngữ nhằm mục đích thu hẹp khoảng cách giữa các khái niệm lý thuyết và kỹ năng thực hành để bất kỳ cá nhân hiện đại nào hiểu được khuôn mẫu để trở thành tài sản của một công dân toàn cầu trong thế kỷ 21.

Hằng Ginny - Hà Nội, VN
Viện Ngôn ngữ, 30 tuổi | VietHarvest Operations
TeeNguyen-VietHarvest-Operations

Janet là một chuyên gia về tiêu dùng và sản xuất bền vững. Cô đã làm việc cho Liên Hợp Quốc hơn 13 năm tại Paris, Vienna và hiện nay là Bangkok, nơi cô dẫn dắt khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong công tác đổi mới và phát triển bền vững.

Trang Nguyễn - Hà Nội, VN
Đại học Villanova, 19 tuổi | VietHarvest Operations
Duy-Anh-Kieu_Vietharvest-Operations

Hoa tốt nghiệp Thạc sĩ Quản lý Du lịch Bền vững tại Đại học Monash, Úc. Hoa có niềm đam mê với du lịch bền vững, chăm sóc sức khỏe. Hoa muốn phát triển sự bền vững và sự tái tạo tại Việt Nam.

Duy Anh Kiều - TPHCM, VN
Grab Việt Nam, 26 tuổi | VietHarvest Operations
Huong-Nhi-Pham-Vietharvest-Operations

Nhi là sinh viên Hóa sinh tại Đại học Essex, Vương quốc Anh. Cô rất tâm huyết với sự phát triển bền vững và hỗ trợ những người kém may mắn ở Việt Nam.

Nhi Phạm - Hà Nội VN
Đại học Essex, 20 tuổi | VietHarvest Operations

TRỞ THÀNH TÌNH NGUYỆN VIÊN​

Bạn có đam mê và nhiệt huyết muốn nâng cao ý thức của cộng đồng về tiết kiệm lương thực, thực phẩm, nhằm cải thiện môi trường sống & hành động để chống lại biến đổi khí hậu? Hãy trở thành một tình nguyện viên của VietHarvest & giúp chúng tôi lan tỏa thông điệp ý nghĩa này!