Nhà sáng lập & Ban cố vấn

những nhà sáng lập đầy đam mê

VietHarvest-Jimmy_Pham

Jimmy Phạm - công dân Úc gốc Việt là người sáng lập doanh nghiệp xã hội phi lợi nhuận KOTO, viết tắt của “Know One, Teach One” tại Việt Nam. Trong hơn hai thập kỷ, sự cam kết bền bỉ và kiên cường của ông đã đóng một vai trò quan trọng trong việc mang lại sự thay đổi tích cực cho cuộc sống của nhiều thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Jimmy Pham
NGƯỜI ĐỒNG SÁNG LẬP
Louise-Tran-Head-of-Marketing-lowres

Louise là một công dân Úc mang trong mình dòng máu Việt Nam. Cô đã làm việc trong lĩnh vực giải cứu lương thực lãng phí tại Úc trong hơn một thập kỷ. Louise có thế mạnh nổi bật trong nghệ thuật dẫn dắt câu chuyện để mang hồn thương hiệu, văn hóa sáng tạo vào cuộc sống đời thường. Cô mong muốn được kết nối, học hỏi và để lại Việt Nam một di sản đời thường và điều đó đã thúc đẩy cô nhân rộng mô hình của OzHarvest tại Việt Nam nhằm đem đến nhiều thay đổi tích cực đến nhiều người hơn nữa.

Louise Tran
NGƯỜI ĐỒNG SÁNG LẬP
phuonganh-ngo

Saigon-born, Phuong Anh Ngo has worked in major global corporations as well as running her own businesses manufacturing for global brands. She believes that food is a fundamental human right. The opportunity to join VietHarvest enabled Phuong Anh to make a positive impact on both people and the planet. She leads the Ho Chi Minh City operation kick-starting food rescue in Saigon.

Phuong Anh Ngo
GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH

ban cố vấn

Ronni-Kahn

Giám đốc điều hành & Người sáng lập của OzHarvest và là nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực doanh nghiệp xã hội. Ronni có mạng lưới quan hệ quốc tế rộng khắp ở Úc, Châu Âu, Hoa Kỳ, Nam Phi và hơn thế nữa.

Ronni Kahn AO - Sydney, AUS
CEO & Nhà sáng lập OzHarvest
Jenny-Margetts

Jenny có kiến thức về nông nghiệp và từng đảm nhiệm vai trò nhà Nghiên cứu và Phát triển, quản lý doanh nghiệp gia đình và tập đoàn tư nhân. Hiện cô đang điều hành doanh nghiệp riêng của chính mình, chủ yếu là lĩnh vực làm vườn và nhiều dự án có trụ sở tại Việt Nam.

Jenny Margetts - Brisbane, AUS
melissa-keane

Melissa là Đối tác tại công ty Luật Allen & Partners. Cô cùng các đồng nghiệp đã cam kết cung cấp dịch vụ hỗ trợ pháp lý miễn phí để thành lập pháp nhân mới cho VietHarvest.

Melissa Keane - Hà Nội VN
Đối tác, Allens
Sylvia-Nguyen

Sylvia làm việc trong lĩnh vực bất động sản và khách sạn tại Việt Nam tại Tập đoàn Alphanam. Cô đam mê thúc đẩy vai trò của doanh nghiệp tư nhân trong việc phát triển bền vững.

Sylvia Nguyen - Hà Nội, VN
Ban Giám đốc Điều hành Alphanam
Cat-Thao-Nguyen

Thảo Nguyễn là đồng sáng lập của Đối thoại Thanh niên Úc-Việt và là giám đốc điều hành của Global Ready LLC chuyên cung cấp các dịch vụ đào tạo nâng cao khả năng am hiểu và lĩnh hội các nền văn hóa.

Thảo Nguyễn - HCM, VN
Giám đốc Điều hành, Global Ready LLC
Nguyen-Le-Lefarm

Lefarm chuyên đầu tư, sản xuất, xuất nhập khẩu nông sản tại Việt Nam. Công ty đã đưa chuối Cavendish, được sản xuất thành công trong nước vào các siêu thị lớn tại Việt Nam cũng như thị trường xuất khẩu.

Nguyên Lê - HCM, VN
Nhà sáng lập & Giám đốc Điều hành, Lefarm
Janet-Salem

Janet là một chuyên gia về tiêu dùng và sản xuất bền vững. Cô đã làm việc cho Liên Hợp Quốc hơn 13 năm tại Paris, Vienna và hiện nay là Bangkok, nơi cô dẫn dắt khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong công tác đổi mới và phát triển bền vững.

Janet Salem - Bangkok, TH
Chuyên gia về Tiêu dùng và SX Bền vững, United Nations Environment
_DSC9289_EDITED

Tuấn là một nhà nghiên cứu xã hội và chuyên gia phát triển với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xóa đói giảm nghèo, công bằng xã hội và quản trị.

Tuan Van Ta - Hà Nội, VN
Giám đốc khu vực Châu Á